3 bí quyết làm nên bộ suit du lịch sang trọng cho quý ông

3 bí quyết làm nên bộ suit du lịch sang trọng cho quý ông

Cao Tailor – Những yêu cầu thiết yếu phải có đối với bộ suit du lịch là gì? Thực tế chỉ có ba điều bạn cần chú ý để làm nên bộ đồ du lịch tuyệt đỉnh cho mình. Cùng Nhà may Cao khám phá nhé.

Du lịch vẫn cần bộ trang phục hoản hảo

Những người thường xuyên phải di chuyển có thể tìm đọc cuốn “Have suit, will travel”. Bạn thường đi lại bằng xe hơi, máy bay thực sự cần một vẻ ngoài chau chuốt và chuyên nghiệp dù cho đi công tác hay du ngoạn. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để đem theo bộ suit du lịch? Và không biết gấp chúng thế nào để không bị nhăn và mất form dáng áo thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết ngay bây giờ.

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh những gì cần có của quý ông khi du lịch:

  • Họa tiết/màu sắc đa năng, phù hợp mọi hoàn cảnh
  • Chất liệu vải thoáng khí
  • Có thể mặc riêng lẻ áo hoặc quần.

Suit du lịch cần có #1: Họa tiết và màu sắc đa năng

3 bí quyết làm nên bộ suit du lịch sang trọng cho quý ông

Gam màu phù hợp sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc phối đồ. Hãy cân nhắc mang theo màu sắc mà bạn có thể dễ dàng mặc chung với áo sơ mi, cà vạt và giày khác nhau. Chúng tôi khuyến khích bạn trang bị quần áo màu xanh đậm. Rất nhiều quý ông khi nghe thấy điều đó ngay lập tức tìm lấy bộ đồ xanh hải quân. Đó cũng là một sự lựa chọn tốt, tuy nhiên đừng giới hạn bản thân trong màu xanh hải quân cơ bản.

Xem ngay : Top 10 nhà may uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà quý ông nên biết

Có khá nhiều tông xanh đậm với những sắc độ khác nhau phù hợp với yêu cầu trên. Từ màu xanh tối sẫm tới tông xanh dương ánh lam như Baltic Blue cho tới sắc trung tính như Persian Blue. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn màu nào phù hợp nhất với màu da và tóc của bạn. Ngay cả khi bạn chọn giữa các sắc thái khác nhau của cùng một màu, trông bạn khoác lên người như thế nào (không phải là nó trông như thế nào khi còn trên móc treo đồ) sẽ là yếu tố quyết định.

3 bí quyết làm nên bộ suit du lịch sang trọng cho quý ông

Hầu hết các quý ông nghĩ rằng các họa tiết sẽ làm hạn chế sự sáng tạo. Nhưng thực tế các mẫu nhỏ, tinh tế, như họa tiết xương vi mô của màu Rivington Dusk Blue, có thể tăng độ nổi bật cả diện mạo và chiều sâu cho trang phục. Chọn đúng màu sắc hay hoa văn sẽ mang lại diện mạo bất ngờ, dù cũng là kiểu áo ấy nhưng luôn trông mới lạ, không gây nhàm chán.

Yếu tố cần có #2: Chất liệu vải thoáng khí

Khi bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác, thời tiết có thể thay đổi theo hành trình ấy. Ví dụ như chuyến đi kéo dài sáu tiếng đồng hồ từ Bờ biển phía Đông đến Miền Nam California khô cằn, đầy nắng, tất nhiên bao gồm cả việc dự định dừng chân tại Chi-town, bạn phải sẵn sàng đối mặt với biến động.

3 bí quyết làm nên bộ suit du lịch sang trọng cho quý ông

Các loại vải phù hợp với cả 4 mùa được sản xuất để thích nghi với bất kỳ nhiệt độ nào mà bạn nên tìm hiểu. Đối với bộ suit du lịch, chúng tôi ưu tiên chất liệu len 100% vì len ít nhăn hơn và trở lại nguyên trạng sau khi được đóng gói trong vali ngay lập tức.

Bạn có thể sẽ nghĩ, đối với những người liên tục phải di chuyển thì sao? Có thể mặc thêm áo nếu nhiệt độ xuống thấp, nhưng khi bạn hối hả từ cuộc họp này đến cuộc họp khác hay đi từ thành phố này đến thành phố khác, thì việc giữ nhiệt độ mát mẻ cho cơ thể sẽ khó khăn hơn một chút. Đó là lý do vì sao chất liệu vải thoáng khí lại vô cùng cần thiết trong tình huống này.

Xem ngay: Bí kíp để bộ suit công sở vải lanh lịch lãm nhất

Khi đề cập đến chất liệu len thoáng khí, vải len trơn dệt thoáng là Vua. Kiểu dệt mở này cho phép không khí lưu thông giúp cho bạn luôn được mát mẻ, trong khi vẫn giữ được khả năng chống nhăn và chất lượng của len. Điều đó khiến cho chúng tôi đưa ra lựa chọn len trơn dệt thoáng khi cho những ai phải đi lại nhiều, bạn có thể trải nghiệm.

Yếu tố #3: Mặc riêng quần hoặc áo

3 bí quyết làm nên bộ suit du lịch sang trọng cho quý ông

Một phần thiết yếu cuối cùng của bộ suit du lịch là gì? Chúng không đơn giản chỉ là một bộ đồ để lên người. Nếu bạn có ý định dành một hoặc hai tuần trên đường với bộ đồ này, tốt hơn hết nên là chiếc quần khiến bạn thoải mái nhất đi kèm với chiếc áo polo trong thời gian nghỉ ngơi. Hoặc là chiếc áo cộc tay mà bạn có thể kết hợp với áo cổ hở khi bạn cần đến nhà hàng sang trọng.

Như chúng tôi đã đề cập bên trên về việc tách rời các bộ đồ, điều quan trọng là phải biết áo khoác và quần nào không thể tách ra được (như một bộ suit sọc chẳng hạn). Bạn cũng nên trang bị những bí quyết làm cho bộ đồ trở nên giản dị, thoải mái như thường phục khi được kết hợp với những món đồ thường ngày khác.

Tách một bộ đồ thành hai món riêng lẻ không chỉ giúp bạn linh hoạt trong khi đi du lịch, mà còn tăng thêm sự tinh tế cho trang phục du lịch của bạn.

Đến lúc áp dụng rồi đây!!!

Liên tục phải di chuyển không phải là lý do để bạn ăc mặc luộm thuộm. Hãy làm theo những lời khuyên mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo với bạn rằng khi bạn mặc bộ suit du lịch được lấy ra từ vali cứ như được lấy ra từ trong tủ ở nhà. Bạn đã sẵn sàng thiết kế cho mình một bộ đồ du lịch tuyệt đẹp chưa nào?

Xem thêm: Các bước kiểm tra bộ suit có vừa vặn với bạn

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597