Cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông quý ông đã biết chưa?

cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

Cao Tailor – Bộ suit hoạ tiết ô vuông có khiến quý ông khó khăn trong việc phối phụ kiện đi kèm? Nếu còn băn khoăn chưa biết cách mặc sao cho đẹp, bạn hãy tham khảo các bí quyết từ Nhà may Cao nhé.

Lạ lẫm trong màu áo họa tiết kẻ ô

Họa tiết ô vuông (bạn biết đấy, chính là họa tiết với những đường kẻ sọc mảnh cắt nhau tạo thành những ô vuông như những ô cửa sổ) dường như có mặt ở hầu hết các bộ trang phục trong Bộ sưu tập của Cao Tailor gần đây. Chúng tôi có thể dự đoán đây sẽ trở thành xu hướng của năm 2019 (nếu bắt buộc phải gắn một cái tên). Nhưng thật ra có rất nhiều lý do thực tế hơn khi bạn thấy nhiều người mặc vest hoặc áo khoác họa tiết windowpane. Họa tiết này hẳn rất dễ kết hợp.

Phù thủy Windowpane: Họa tiết windowpane thường có chiều dài hơn là rộng

cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

Họa tiết windowpane có thể làm cho người đàn ông gầy gò trông có da có thịt hơn, khá là mâu thuẫn khi nó lại khiến người đàn ông mập mạp trông thon gọn đi khá nhiều (chúng tôi sẽ giải thích lý do ngay dưới đây). Họa tiết ô vuông còn mang đến cho chàng trai sự thử thách về màu sắc – những người không thể phối quần áo lại với nhau – một cách vô cùng dễ dàng.

Có lẽ lý do chính khiến các chàng trai cảm thấy họa tiết windowpane rất phù hợp là vì nó khá đơn giản. Chúng tôi yêu những bộ đồ với họa tiết xương cá hay răng cưa hoặc họa tiết kẻ sọc, nhưng vẫn có gì đó rất thu hút đối với bộ đồ họa tiết ô vuông đơn giản.

Quá nhiều họa tiết khác nhau khiến quý ông hoang mang. Chúng tôi sẽ giới thiệu họa tiết windowpane – như một vị cứu tinh của cánh mày râu.

Ai là người hợp với bộ suit họa tiết ô vuông?

cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

Bất cứ ai đều có thể hợp với họa tiết windowpane. Thực tế thì chính bản chất của họa tiết windowpane đã giúp nó đứng đầu danh sách các loại họa tiết khác. Giống như hình dáng của chiếc cửa sổ thật, họa tiết ô vuông trên bộ trang phục của bạn không hẳn là hình vuông mà nó thiên về hình chữ nhật hơn. Chính điểm này khiến người mặc trông cao ráo, thon gọn, và đó cũng là lý do người mập thích mặc loại họa tiết này.

Tuy nhiên, họa tiết bao gồm những đường kẻ khiến cho những quý ông có chút gầy trông sẽ mập hơn. Điều này làm cho một bộ đồ họa tiết ô vuông phù hợp để thay thế cho những bộ trang phục với họa tiết kẻ sọc mà những người gầy hay sử dụng.

cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

Cách phối bộ suit họa tiết ô vuông

Phối đồ với họa tiết windowpane không thể dễ dàng hơn nữa vì làm nổi bật màu sắc phần kẻ ô trên chiếc áo khoác của bạn bằng cách đeo thêm một chiếc cà vạt có tông màu giống với màu áo.

… hoặc là làm cho màu sắc vốn có của chiếc áo sáng hơn bằng cách sử dụng chiếc quần cùng màu với đừng kẻ ô vuông.

Nên mặc đồ họa tiết windowpane đến:

cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

  • Công sở (thay đổi những bộ đồ cứng ngắc để thú vị hơn)
  • Đám cưới (windowpane sẽ phát huy hết tác dụng)

Không nên mặc đồ họa tiết windowpane đến

cách mặc một bộ suit họa tiết ô vuông

  • Buổi phỏng vấn xin việc (Bạn sẽ bị xem là đang khoe mẽ với nhà tuyển dụng)
  • Tang lễ (nên mặc màu trầm, ngay cả Chazz Reinhold cũng biết điều này)
  • Windowpane và sự đơn giản

Bạn đã hết lo lắng về nhũng họa tiết trên trang phục rồi chứ? Chúng tôi hi vọng là vậy. Thêm vào đó, hãy mua cho mình một bộ trang phục họa tiết windowpane, nó không chỉ khiến bạn trông phá cách hơn, mà cũng không hề khó để sử dụng, nên, đừng chần chờ gì nữa.

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597