Cách gấp suit dễ dàng như chiến binh đường phố đích thực

cách gấp suit dễ dàng

Cao Tailor – Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thì giờ cho những việc nhỏ. Do đó, Nhà may Cao sẽ hướng dẫn bạn cách gấp suit nhanh như chớp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Cách gấp bộ suit để tránh nếp nhăn khi đi du lịch

Mặc suit khi đi du lịch là thực tế không thể tránh khỏi trong cuộc sống của một số người đàn ông. Điều này luôn đi kèm với việc bạn phải tìm cách đóng gói bộ suit để giữ sao cho chúng trông vẫn thật chỉnh chu. Nhưng thường thì bạn sẽ phải đối mặt với sự thất vọng khi mở túi xách ra bởi chúng không còn giữ được trạng thái nguyên vẹn như bạn mong muốn.

Là những người sành sỏi về suit, chúng tôi rất quan tâm đến điều đó, và vì thế bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc. Nhiều, rất nhiều người đàn ông đi tìm kiếm câu trả lời để giải quyết vấn đề này. Trong đó bao gồm cả khách hàng của chúng tôi, Mr. Lee, người đã đặt câu hỏi “Làm thế nào để gói bộ suit vào vali mà khi tôi về đến khách sạn, chúng không trông giống như những miếng giấy lụa nhăn nheo?”. Sẵn đây, chúng tôi cũng xin hồi đáp thắc mắc này thông qua bài viết ngắn.

cách gấp suit dễ dàng

Thành thực mà nói, có rất nhiều vấn đề bạn phải đối mặt khi đi du lịch. Vì vậy hãy làm điều này để khiến giảm bớt những nỗi lo và giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Việc đóng gói sẽ rất đơn giản nếu bạn biết gấp chúng đúng cách. Chúng tôi đã chia nhỏ toàn bộ thao tác gấp bộ suit thành một quy trình gồm bốn bước đơn giản

Cách gấp suit nhanh với 4 bước đơn giản

  • Bước 1

Bước đầu tiên để đóng gói bộ suit là giữ cho chiếc áo khoác jacket ở tư thế thẳng đứng. Khi chiếc áo khoác đã được vuốt thẳng, gập một bên vai và kéo nó từ trong ra ngoài như hình ảnh bên dưới (một số người chọn cách kéo toàn bộ tay áo từ trong ra ngoài, nhưng điều này là không cần thiết).

  • Bước 2

Sau đó, luồn vai đối diện vào trong bên vai đã gập trước đó cho đến khi toàn bộ chiều dài của ve áo tạo thành một đường thẳng. Việc bạn đang học cách gấp bộ suit nghĩa là bạn đang nhận ra sự cần thiết của việc sắp xếp mọi thứ trong khoảng không gian nhỏ hẹp như vali. Do đó phải đảm bảo rằng thao tác này cần phải gọn gàng, dứt khoát để phần ve áo được phẳng phiu.

cách gấp suit dễ dàng

  • Bước 3

Sau đó, gấp đôi áo khoác theo chiều dọc, về một bên vai để mọi thứ được xếp ngay hàng thẳng lối. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng khi bạn gấp suit để đi du lịch thì những thao tác gấp đồ này phải thật chỉn chu để giảm bớt việc hình thành nếp nhăn.

  • Bước 4

Bước cuối cùng khi gấp áo jacket là gập đôi chiếc áo theo chiều ngang, để phần trên cùng của vai thẳng hàng với cạnh dưới cùng của thân áo. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là đặt nó vào bên trong đồ chứa mà bạn sử dụng khi đi du lịch.

cách gấp suit dễ dàng

cách gấp suit dễ dàng

Đã sẵn sàng để lên đường!

Bây giờ bạn đã biết kỹ thuật chính xác nhất để gấp bộ suit rồi đấy. Đó là cách gấp suit cho vào chiếc vali theo phong cách Nhà may Cao. Áo jacket đã sẵn sàng để đóng gói. Còn đối với quần, gấp chiếc quần dọc theo những đường xếp ly có sẵn và bộ suit của bạn sẽ duy trì được vẻ tươi tắn, sống động như lúc bạn mới khởi hành! Thật tình cờ, đây cũng là cách để bảo quản bộ suit luôn mới trong những chiếc hộp của Cao Tailor.

cách gấp suit dễ dàng

Lưu ý cuối cùng về việc gấp đồ suit

Cho dù bạn có thành thạo cách gấp đồ như chúng tôi hướng dẫn thì vẫn sẽ để lại những nếp nhăn nhẹ trên áo khi bạn đến nơi. Không có vấn đề gì, vì sẽ có những cách dễ dàng để giải quyết chúng (nếu có lỡ xảy ra). Cách đơn giản nhất là treo chiếc áo vào phòng tắm trong khi bạn đang tắm, để cho hơi nước nóng phả ra thay bạn xử lý những vết nhăn đó.

Bạn có bất kỳ câu hỏi về phương pháp gấp đồ này không? Hay bạn đang cần một số bộ suit phù hợp để bắt đầu cho chuyến du lịch? Hãy để lại nhận xét bên dưới hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi bên dưới bài viết hoặc tại đây.

Xem thêm: Áo khoác suit – Điều gì làm nên phom dáng chuẩn

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597