Cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam cho 365 ngày

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

Cao Tailor – Nếu như câu cửa miệng của chị em là “hôm nay không có gì để mặc” thì anh em lại đau đầu với nõi băn khoăn: không biết mặc gì. Màu áo nào sẽ hợp với màu quần nào, kiểu áo sơ mi nào đi với kiểu quần tây nào, làm sao để không trở thành thảm họa thời trang chốn công sở…Để không phải đau đầu mỗi khi đứng trước tủ quần áo, chàng chỉ cần áp dụng những cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam thường ngày Nhà may Cao đã tổng hợp sau đây.

Nguyên tắc kết hợp quần tây và áo sơ mi

  • Ưu tiên lựa chọn màu sắc an toàn và dễ phối đồ

Mặc dù quần tây nam cùng với áo sơ mi là hai món thông dụng nhất trong tủ đồ, những đối với người hoàn toàn không có chút năng khiếu nào trong khả năng phối đồ, đây vẫn là một nhiệm vụ khó khăn. Vậy nên để đảm bảo an toàn, chàng có thể chỉ cần trung thành với 3 lọại màu quần gồm màu đen, xanh lam và nâu.

  • Hiểu và áp dụng đúng số đo kích cỡ quần tây

Kích cỡ vừa vặn với dáng người là yếu tố cơ bản bạn cần tuân thủ khi phối hợp bộ đồ. Cho dù bạn có kết hợp khéo léo thế nào đi nữa thì một bộ trang phục rộng thùng thình cũng sẽ không giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp trong cuộc họp hay tiệc công ty.

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

  • Áo sơ mi thường có kiểu dáng rất đa dạng, vậy nên hãy lựa chọn cẩn thận

Hãy luôn ghi nhớ rằng một bộ đồ hoàn chỉnh cần có sự đồng nhât. Có nghĩa là bạn không nên phối chiếc quần tây của một nhãn hieuj bình thường với chiếc áo sơ mi từ một thương hiệu cao cấp. Những chiếc áo sơ mi mặc thường ngày thường sẽ có túi ngực, áo sơ mi dành cho các dịp trang trọng sẽ không có chi tiết này. Bạn có thể dùng cách này để phân biệt và lựa chọn áo cho phù hợp với bối cảnh.

Cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

  • Quần đen – sự lựa chọn an toàn cho mọi hoàn cảnh

Dưới những tình huống cấp bách như phải đến cơ quan, điểm hẹn gấp, hay sắp đến giờ làm và bạn vẫn chưa niết phải mặc gì. Quần đen và áo sơ mi lúc này chính là “cứu cánh”. Để nhanh chóng hoàn thành một diện mạo tinh tươm và gọn gàng, bạn có thể kết hợp áo sơ mi trắng với quần đen. Cách phối đồ tối giản nhất nhưng đồng thời cũng vẫn rất sành điệu. Tạo điểm nhấn với một kiểu giày ngầu một chút, như vậy bộ trang phục tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

  • Quần ghi và áo sơ mi – kiểu kết hợp vô cùng linh hoạt

Màu ghi, xám là một màu sắc trung tính, màu sắc giao hòa giữa đen và trắng. Nếu có đôi lúc màu đen mang đến cảm giác đơn điệu, màu ghi sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Màu sắc vừa đủ linh hoạt, vừa xua tan cảm giác nhàn chán này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông hiện đại, thời trang.

Khi lựa chọn áo sơ mi để phối với quần ghi, xám, các màu kem hay xanh phớt sẽ tạo ra sự tương phản hoàn hảo và làm nổi bật lên bộ trang phục. Người mặc sẽ mang đến một cảm giác trang nhã và tinh tế. Hoặc bạn cũng có thể phối với áo sơ mi trắng cho một phong cách giản dị, nhẹ nhàng.

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

  • Quần nâu, be kết hợp với áo sơ mi – sự pha trộn giữa vẻ sắc bén và thanh lịch

Nếu bạn cảm thấy những chiếc quần xanh và đen thông thường đã quá nhàm chán, quần nâu, be sẽ là một sự thay thế tinh tế mà đẳng cấp khi phối đồ ngày thường. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận trong phối màu khi lựa chọn mặc quần nâu, be. Một số màu áo sơ mi có thể kết hợp hoàn hảo trong bộ trang phục này là màu kem, trắng nhạt và các màu pastel như cam phớt, hồng đào và hồng phớt. Bạn trông sẽ thật phong cách và ấm áp với kiểu phối màu áo quần gợi ý này.

cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam

  • Phối quần trắng với áo sơ mi cho vẻ ngoài đầy tự do, cảm hứng

Bộ trang phục quần tây trắng với áo sơ mi dáng thể thao hay áo sơ mi xanh đậm, được coi là cách kết hợp cổ điển. Màu trắng là màu phù hợp cho những sự kiện trang trọng, và màu sắc này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong những dịp quan trọng.

Ngược lại, bạn cũng có thể chọn kết hợp quần xanh và áo sơ mi trắng cho một phong cách thường ngày đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

Những cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam trên là mẹo đơn giản nhất giúp bạn làm mới phong cách chốn công sở mỗi ngày. Nắm vững những quy tắc cơ bản này, bạn sẽ tự tin, mạnh dạn hơn trong việc tìm tòi và áp dụng những cách phối đồ đẳng cấp cao.

Xem thêm: Top 10 nhà may uy tín tại Hà Nội

Comments are closed.

Call Now Button091.357.9597