Cigar Gurkha Ghenhis Khan

Gurkha Ghenhis Khan
Kích thước: ring 52 x 19,05 cm
Box: 30 cigar Churchills
Xuất xứ:Dominican

Để mang tên Thành Cát Tư Hãn là một sự khẳng định cho dòng cigar thương hiệu Ghenhis Khan.
Được biết đến như là “Rolls Royce của Xì gà”, thương hiệu Gurkha sử dụng thuốc lá tốt nhất thế giới để tạo ra một số xì gà cao cấp tinh tế nhất của ngành công nghiệp cigar.
Thành Cát Tư Hãn là một ví dụ khác về tính độc đáo và khéo léo. Các Connecticut lá rộng Maduro wrapper sử dụng để hoàn thành xì gà này chỉ đơn giản là tuyệt đẹp.Nó cung cấp một loại phong phú, hương vị hơi ngọt của đất. Sự pha trộn nồng nhiệt của tuổi lá tại Dominica và Honduras thuốc lá kết hợp với lá hiếm từ Ấn Độ và châu Phi để tạo một mảng, ghi chú ánh đỏ mịn được hỗ trợ bởi những gợi ý tinh tế của hạt tiêu.

‘Như một kiệt tác chỉ có thể được trình bày như vậy. Được đóng gói trong một cái rương vòm hoành tráng hấp dẫn rằng Genghis Khan mang phong cách cổ xưa, mái vòm chất lượng humidor lớn mà đủ sẽ lưu trữ 30 churchills độc đáo cân đối, hoàn chỉnh với một khay nâng cấp tốc mà tiết lộ một khoang thấp hơn cho xì gà bổ sung hoặc lưu trữ phụ kiện riêng..
Gurkha Genghis Khan nhận được sự đánh giá 90/100 .Cigar Hoành tráng lớn với một wrapper tối với làn Khói dầy và hấp dẫn này mang một vị ngọt ca cao đất tinh tế.

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597