Website Cao Tailor hiện đang bật chế độ chống copy nội dung nên bạn không thể sử dụng thao tác chuột phải. Cảm ơn bạn.

Huddersfield Cloth – England

Huddersfield Cloth – England
Rate this post

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu vải nổi tiếng như : Dormeuil, Scabal, Cerruti, Vitale Barberis Canonico, Zegna, … trong đó không thể không nói đến Huddersfield Cloth – thương hiệu vải hàng đầu của Anh.

Huddersfield Cloth là thương hiệu dệt hàng đầu thế giới. Hiện thương hiệu này đang phân phối 22 bộ sưu tập vải cao cấp tại thị trường Việt Nam với những tên gọi khá đặc biệt như: Aimbry, Leymoor, Marsden, Slaithwaite, River Colne… Loại vải này được nam giới ưa chuộng vì có nhiều điểm cộng ấn tượng.

Vải mộc được dệt từ lông động vật, sợi thực vật qua công nghệ hiện đại và cổ kính nhất

Đây là lời cam kết đầu tiên từ thương hiệu dệt hàng đầu nước Anh – Huddersfield Cloth. Để mang lại những thước vải chất lượng thượng hạng cho khách hàng, hơn 200 năm qua Huddersfield Cloth chỉ sử dụng nguyên liệu dệt từ lông cừu, lông dê và sợi thực vật. Lông cừu cao cấp được sử dụng đặc biệt phổ biến là giống Merino có nguồn gốc từ Úc

Mang lại cảm giác tự tin cho người mặc góp phần chinh phục phái đẹp

Đây là đặc điểm không có loại vải nào có được. Do được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, giặt rửa, nhuộm màu bằng nước thiên nhiên, dệt theo cấu trúc 2×2 truyền thống của Anh nên vải Huddersfield Cloth mang lại cảm giác đặc thù cho người mặc: mềm mại, dễ chịu, bền bỉ, khô thoáng vào mùa hè, ấm áp trong mùa đông, vải nhẹ không nhăn, tôn lên dáng vẻ tự nhiên của người mặc. Người Anh gọi cảm giác đó là “British feel” riêng có.

Phù hợp với phong cách sang trọng, lịch lãm của người đàn ông Việt

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay, Huddersfield Cloth có hơn 20 loại vải được phân phối tại thị trường Việt Nam và được các quý ông Việt Nam rất ưa chuộng. Đáp lại sự ưu ái này, Huddersfield Cloth đã thiết kế riêng cho giới Bespoke Việt một bộ sưu tập đẳng cấp với mức giá đặc biệt cạnh tranh với những sản phẩm cùng phân khúc: BST Leymoor Classics. Với 15 thiết kế cổ điển dễ kết hợp, Leymoor Classics rất phù hợp với mọi tính chất, công việc và là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mới làm quen với thương hiệu Huddersfield Cloth.

Ghé thăm Nhà May Cao để tự mình lựa chọn những mẫu vải đẹp cho một chiếc suit ưng ý.

Nhà  may Cao – Cao Tailor

Địa chỉ: 32 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Tel:  0243 9454988 – Hotline: 0913579597

Email: caotailor@gmail.com – Website: https://caotailor.com.vn

#caotailor #vest #veston #nhamayCao #suit #complet

One thought on Huddersfield Cloth – England

Leave a comment