Website Cao Tailor hiện đang bật chế độ chống copy nội dung nên bạn không thể sử dụng thao tác chuột phải. Cảm ơn bạn.

Đặt may đo áo sơ mi nam theo yêu cầu – Cao Tailor

Đặt may đo áo sơ mi nam theo yêu cầu – Cao Tailor
Rate this post

May Đo Áo Sơ Mi Nam

Hãy đến với Cao Tailor để cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ đặt may đo áo sơ mi nam giá không đổi và cùng chúng tôi tạo nên những chiếc áo sơ mi vừa với bạn nhất ! Mỗi người có một form người khác nhau và chúng tôi tôn trọng điều đó để tạo ra những chiếc sơ mi đẹp vừa vặn với form người của bạn.

Tại sao nên đặt may đo áo sơ mi nam tại Cao Tailor?

 

Giá Tốt

Tất cả sản phẩm áo sơ mi nam tại Cao Tailor đều có thể đặt may đo với giá không đổi! Ngoài ra nếu bạn có vải sẵn, tiền công may chỉ 550.000đ/áo 

Vải Mát

Chất liệu vải đẹp, thoáng mát với tỉ lệ cotton cao luôn đảm bảo độ bền và sự thoải mái cho khách hàng.

May Đẹp

Đường kim mũi chỉ từ đội ngũ thợ may lành nghề luôn là ưu điểm vượt trội của Cao Tailor.

Phong Cách Riêng

Ngoài số đo riêng, bạn còn có thể tùy chỉnh mọi thiết kế. Hãy khiến chiếc áo trở nên duy nhất và chỉ dành cho bạn!

Cách đặt may

Mời quý khách đến trực tiếp Nhà may Cao Tailor – 32 Ngô Thì Nhậm để được tư vấn cũng như bắt đầu dịch vụ đặt may áo sơ mi nam.

1. Chọn Vải

Tự tay cảm nhận, chọn lựa chất liệu vải mà bạn thích. Từ trơn, sọc poplin, oxford cho đến vải họa tiết, gân dobby, chambray, denim v.v.

2. Custom Kiểu Áo

Rất nhiều kiểu cổ, nẹp, cổ tay măng sét mà bạn có thể tùy chỉnh cho chiếc áo của mình. Vào mục Hướng Dẫn Chọn Kiểu để xem thêm về những chi tiết custom.

3. Lấy Số Đo

Dù bạn có dáng người hợp theo size chuẩn hay không, chiếc áo may đo luôn fit vừa hoàn hảo! Jemi có 3 form áo cho bạn chọn khi đặt may: Skinny, Slim và Classy.

4. Hoàn Thành Trong 7 Ngày

Trong 7 ngày làm việc, chiếc áo sẽ được cắt may và hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất bởi những nghệ nhân lành nghề. Cao Tailor vẫn nhận những đơn hàng may gấp 2-3 ngày, tuy nhiên không nên chọn loại hình này trừ khi bạn thật sự cần nó.

Leave a comment