Nhà may Cao Tailor thương hiệu vest đẳng cấp

Nhà may Cao Tailor thương hiệu vest đẳng cấp
5 (100%) 1 vote

Cuộc sống hiện đại, dù ở công việc, vị trí và thứ bậc nào thì vest luôn là trang phục được khẳng định vị trí dưới mọi góc độ. Nếu như xưa kia, vest luôn xuất hiện ở những không gian trang trọng, hội nghị, dạ tiệc, buổi lễ trọng đại… thì ngày nay vest được nam giới mặc thường xuyên đi làm, đi dạo, đi gặp bạn bè. Đặc biệt, những người nổi tiếng luôn muốn xuất hiện trước công chúng với vẻ trẻ trung, nhưng không kém phần lịch lãm thì vest là sự lựa chọn số 1

Lịch sử ra đời Nhà may Cao

Nhà may Cao Tailor được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Cao Tailor đã thiết kế ra những bộ vest ưng ý dành cho các quý ông Hà Thành và các quý ông trên cả nước. Cao Tailor chuyên may đo âu phục cho quý ông và quý bà.

Kể từ năm 2002, từ cơ sở đầu tiên ở 41 Lê Văn Hưu, sau đó chuyển về 50 Triệu Việt Vương, tiếp đến là số 1 Triệu Việt Vương và hiện tại là 32 Ngô Thị Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Cao Tailor vẫn tiếp tục nghiên cứu các mẫu vải và tối ưu cách may đo để mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm đẹp về chất liệu, mẫu mã mà còn vừa vặn với form của mỗi người.

Với hơn 16 năm trong nghề, Cao Tailor rất am hiểu về cách thiết kế 1 bộ suit đạt chuẩn quốc tế mà vẫn phù hợp với người Việt Nam. Cao Tailor chính là tiệm may đo vest theo yêu cầu mà các quý ông cần ghé qua khi muốn sắm cho mình một bộ trang phục cho các dịp trọng đại như cưới hỏi hay thăng chức hay ra mắt sự kiện.

Cao Tailor thương hiệu bespoke vest đẳng cấp

Nhắc đến các thương hiệu nhà may bespoke suit (vest) tại Hà Nội không thể không đề cập đến Nhà may Cao (Cao Tailor). Với đội ngũ thợ lành nghề chuyên tâm trong nghề may từ năm 2002 đến nay, Cao Tailor đem lại cho các quý ông những bộ vest vừa vặn, đường may và nét cắt tinh tế

Ưu điểm nổi bật của Cao Tailor:

  • Suit và vest được cắt may vừa với form người
  • Cao Tailor có dịch vụ may đo trong thời gian ngắn chỉ với chi phí hợp lý
  • Cao Tailor có dịch vụ may vest tại nhà
  • Bảo hành sản phẩm may trọn đời
  • Ưu đãi đặc biệt khi may đồng phục

 

Leave a comment