Làm thế nào để lựa chọn đúng nhà may veston cao cấp?

lựa chọn nhà may veston cao cấp

Cao Tailor – Không giống với các trang phục bình thường, may veston cao cấp có chi phí khá cao. Bộ lễ phục để mặc cho những dịp trang trọng hoặc ngày trọng đại, do đó yêu cầu về tính thẩm mỹ, chi tiết, tinh tế đến từng đường may mũi chỉ cũng rất cao. Bộ veston mà bạn mong chờ có đẹp hay không, có chuẩn dáng và vừa vặn với cơ thể hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhà may đồ vest bạn lựa chọn. Cùng Nhà may Cao tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá một nhà may veston cao cấp qua 3 bước lựa chọn sau đây.

Xác định nhu cầu may đo của bạn

Veston tuy là trang phục mang tính formal (lễ phục) nhưng cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, sắc màu và chất liệu, chưa kể hàng năm các chuyên trang về thời trang đều đưa ra những xu hướng thiết kế veston mới nhất. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu thì yêu cầu đối với bộ vest nam nữ may đo cũng sẽ khác. Thông thường, chúng ta đều sẽ có một bộ đồ vest nữ hoặc vest nam dành riêng cho các sự kiện yêu cầu ăn mặc trang trọng như đám cưới, lễ khánh thành, tiệc công ty,…

lựa chọn nhà may veston cao cấp

Những bộ này nên theo kiểu truyền thống để có thể sử dụng được cho nhiều dịp. Đối với người thường xuyên tham gia sự kiện, có thể sắm sửa thêm các mẫu theo trend mới nhất hoặc đặt may theo sở thích, phong cách riêng của bản thân. Một nhà may veston cao cấp thường sẽ không chỉ cung cấp các mẫu may phổ thông trên thị trường mà còn phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khác biệt của khách hàng.

Xem thêm : Top 5 nhà may comple nổi tiếng Hà Nội

May veston cao cấp: Tìm hiểu về thương hiệu, nhà may

Để đánh giá về một nhà may veston cao cấp thì có một số tiêu chí chúng ta cần quan tâm.

Một yếu tố mà rất nhiều người quan tâm khi tìm đến các sản phẩm may đo có lẽ là giá thành sản phẩm. Các sản phẩm may đo dành riêng chắc chắn có mức giá cao hơn đồ may sẵn rất nhiều. Tùy vào mức độ cầu kỳ mà giá có thể cao hơn nhiều hay ít. Giá cả còn phụ thuộc vào chất lượng thành phẩm của nhà may, tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ thợ. Bạn cũng nên khảo giá và so sánh chất lượng của nhiều nhà may khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

lựa chọn nhà may veston cao cấp

Tiêu chí tiếp theo khi chọn may đồ vest, comple đẹp là màu sắc và chất liệu vải. Đây cũng là những yếu tố cơ bản quyết định bộ vest của bạn khi hoàn thiện có đẹp như mong đợi hay không. Những chất vải may vest đẹp và nổi bật nhất 2018, 2019 là vải Diamon Chip – loại vải cao cấp của Anh quốc, vải len Vicuña xuất xứ từ Nam Mỹ lý tưởng cho mùa đông se lanh. Ngoài ra, bạn có thể may bộ suit ưng ý với chất liệu bền đẹp từ châu Âu như Scabal (Bỉ), Cervelt (New Zealand),…Các màu sắc như đen, ghi, xám, trắng, be, cà phê, kẻ caro vẫn là xu hướng màu chủ đạo khi may vest, suit. Khả năng tư vấn, tốc độ cập nhật các phong cách mới nhất trên thị trường cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá nhà may veston cao cấp. Tiêu chuẩn thẩm mỹ của khách hàng hiện đại cũng khác xưa rất nhiều, nếu các nhà may đồ vest không nhanh chóng đổi mới và bắt kịp xu hướng mới sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của người mua.

lựa chọn nhà may veston cao cấp

Xem xét các đánh giá, review của khách hàng

Muốn biết một thương hiệu có thực sự uy tín hay không, hãy xem khách hàng của họ là ai. Đây là một nguyên lý cơ bản khi đánh giá về thương hiệu trong bất kỳ lĩnh vực nào và còn đặc biệt đúng khi áp dụng cho ngành thời trang nói chung và nghề may đo veston nói riêng. Những khách hàng uy tín sẽ lựa chọn các thương hiệu uy tín. Vì vậy hãy tìm hiểu các khách hàng nổi tiếng của thương hiệu nhà may đó, xem xét các đánh giá, nhận xét của họ để có được cái nhìn khách quan nhất về nhà may.

lựa chọn nhà may veston cao cấp

Nhà may Cao với hơn 18 năm kinh nghiệm may đo suit cho khách hàng, đặc biệt là những người nổi tiếng, chính khách và đại sứ các quốc gia. Nếu bạn muốn sở hữu bộ veston may đo ưng ý, hãy trải nghiệm tại Cao Tailor – một trong những nhà may đồ suit uy tín, chất lượng ở Hà thành. 

Xem thêm:

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597