Suit họa tiết monogram cao cấp cho diện mạo ấn tượng

suit họa tiết monogram cao cấp

Cao Tailor – Bạn đang tự hỏi suit họa tiết monogram là gì và liệu bạn có nên có một hình như vậy không? Nhà may Cao sẽ trả lời những câu hỏi phổ biến cùng những hướng dẫn đầy đủ để áp dụng cho bộ suit của bạn.

Họa tiết monogram là gì và mục đích của sự ra đời

Trong lịch sử, việc sử dụng kiểu chữ lồng (lại với nhau) chỉ được giới hạn trong giới quý tộc hoặc người giàu có và nổi tiếng. Người La Mã và Hy Lạp sử dụng chúng đầu tiên trên đồng tiền xu của họ để đánh dấu sự trị vì của những người đứng đầu đất nước. Đến thời trung cổ, các nghệ nhân bắt đầu sử dụng chúng để tuyên bố quyền tác giả trên các tác phẩm của họ. Sau đó, chúng được giới thượng lưu Anh thời Victoria sử dụng và lan truyền phổ biến. Chúng xuất hiện trên tất cả những thứ thuộc về tài sản cá nhân, như một biểu tượng cho vị thế của họ trong xã hội.

suit họa tiết monogram cao cấp

Ngày nay, phạm vi xuất hiện của hoạt tiết chữ lồng được giới hạn hơn, thường là trên những tấm thiệp cưới, gia huy được lưu truyền lại của những gia tộc lớn. Và may mắn cho bạn, chúng còn có trên những bộ trang phục suit được cắt may theo yêu cầu.

Tại sao bạn nên có họa tiết suit chữ lồng

Thêm họa tiết chữ lồng vào bộ suit là xu hướng phổ biến trong thời đại hiện nay. Chúng như biểu tượng khẳng định vị trí riêng cho bộ suit của bạn giữa hàng ngàn những bộ suit đặc sắc khác. Giống như bạn đang tự hào hô vang tên tuổi của mình với thế giới vậy, bởi bộ suit đó chỉ có thể là – của bạn. Nó được tạo ra chỉ dành cho bạn và do đó, không ai khác có thể phù hợp với nó hơn bạn. Đối với những người yêu thích trang phục may thủ công, đặc biệt là đồ suit cắt may hoàn hảo, không có gì vui hơn việc thấy tên bạn được thêu đẹp đẽ bên trong áo jacket..

Chọn chữ lồng như thế nào?

Trước kia, kiểu chữ lồng được tạo thành từ cách viết tắt của chữ cái đầu tiên trong họ, tên đệm và tên riêng với định dạng Victoria. Ngày nay, quy tắc đó đã linh hoạt hơn rất nhiều, không quy định quá khắt khe trong việc chọn chữ lồng cho bộ suit nữa. Chỉ cần giữ phong cách trang nhã, những từ có ý nghĩa, mang dấu ấn cá nhân là bạn có thể tự tin lựa chọn rồi.

Tại Cao Tailor, chúng tôi cho rằng chữ lồng nên có trong mọi bộ suit đặt hàng may đo và khuyến khích tất cả khách hàng của chúng tôi chọn nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào danh sách những lựa chọn bổ sung và sẽ không tính phí. Kiểu chữ lồng của chúng tôi có ba màu (vàng, trắng, bạc) và ba kiểu phông chữ (kiểu chữ viết thư thông thường, kiểu 1, kiểu 2) như bạn có thể thấy ở đây:

suit họa tiết monogram cao cấp

Nội dung của chữ lồng là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì, từ tên đầy đủ hoặc tên viết tắt cho đến những biệt danh điên rồ khi còn trẻ cũng được. Thậm chí là những cụm từ có ý nghĩa truyền cảm hứng cho bạn. Dưới đây là một số ví dụ từ khách hàng của chúng tôi:

suit họa tiết monogram cao cấp

Vị khách hàng này đã chọn tên đầy đủ của mình được viết theo phông chữ bay lượn để thêu lên bộ suit đen của anh ấy.

suit họa tiết monogram cao cấp

Một cách đơn giản khác để thêm chữ lồng vào bộ suit của bạn là dùng tên viết tắt của bạn. Nhiều người chọn phông chữ thường để viết chữ lồng.

Giống như những hình xăm rời rạc bị giấu dưới lớp quần áo, chữ lồng thêu bên trong áo jacket sẽ hiếm khi được chiêm ngưỡng trừ khi bạn cố tình để lộ nó. Một số người lựa chọn kiểu này bởi họ thích sự riêng tư, không phô trương, chỉ cần một họa tiết chữ lồng hoàn hảo mang tên của họ là đủ. Trong khi những người khác lại muốn tận dụng ý tưởng này như một cơ hội để thỏa mãn sự sáng tạo, tự do của mình (và cả sự vui vẻ!). Ví dụ như:

suit họa tiết monogram cao cấp

Có lẽ đây là biệt danh tuổi thơ? Chắc anh ấy không bao giờ tưởng tượng được nó sẽ trông lạ mắt như thế này khi được thêu lên bộ suit.

suit họa tiết monogram cao cấp

Khách hàng này thì muốn khi cầm bộ suit của mình lên, nó sẽ như lời nhắc nhở anh ấy vào mỗi sáng thứ dậy.

Hoặc với vị khách hàng này, nó lại giống như những giai điệu cất lên trong những đêm vui chơi với bạn bè. Tóm lại, sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bởi suy cho cùng, bộ suit được làm ra để dành riêng cho bạn mà nên hãy vui vẻ tận hưởng chúng!

Chúng tôi hy vọng trên đây là những chia sẻ thú vị và hữu ích về họa tiết suit chữ lồng dành cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại lời nhắn hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ caotailor@gmail.com.

Xem thêm : Top 10 nhà may uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà quý ông nên biết

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597