Suit nam đẹp: Mẹo tách và mặc riêng đầy sáng tạo giúp tiết kiệm chi phí

mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp

Cao Tailor – Bộ suit nam đẹp là sự tổng hòa các món hoàn hảo như quần, áo vest, sơ mi. Bạn có thể tận dụng từng món riêng lẻ đó để hòa phối cùng nhau tạo thành bộ trang phục mới. Điều này giúp bạn vừa tự do sáng tạo, vừa xuất hiện với diện mạo mới mẻ, “không đụng hàng”. Theo dõi những gợi ý sau của Nhà may Cao nhé.

“Người tình” của quý ông

Bằng “tuyệt chiêu” phối màu blazer với quần dài, bạn sẽ thành thạo trong cách phối xen kẽ những mẫu quần áo từ nhiều bộ suit khác nhau. Một trong những lý do khiến các chàng trai thích mê những bộ suit là vì chúng rất dễ mặc. Suit đi theo bộ nên chúng chẳng khiến bạn phải đắn đo cách phối màu giữa áo và quần như thế nào cho hợp. Nhưng ở đây, chúng tôi muốn đề cập đến những “dân chơi” tài nghệ trong việc phối đồ (Kiểu người mà ai gặp cũng hay hỏi “Anh mua bộ này ở đâu mà đẹp thế?”).

mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp

Ý chúng tôi không muốn nêu lên những người đi đầu thời trang, thiên tài tạo nên xu hướng, mà chẳng qua là những chàng trai rất khôn khéo và biết cách ăn mặc. Ngoài việc sở hữu nhiều bộ suit khác nhau, họ còn có khả năng phối xen kẽ quần này – áo kia để tạo nét ấn tượng với hàng loạt phong cách đa dạng. Để được như thế, bạn hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới.

Nên tách và mặc riêng bộ suit nam đẹp của bạn

Về cơ bản, bộ suit nào của bạn cũng có thể tách ra để mặc được cả. Tuy nhiên, không phải sự kết hợp nào cũng tốt. Ví dụ, bộ suit sọc nhỏ mang lại một ấn tượng sang trọng, hợp mốt khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, nhưng kiểu suit này lại không nên tách riêng ra để mặc. Lý do là vì nét đẹp riêng của chúng xuất phát từ sự tiếp nối của những đường kẻ dọc, kéo dài từ thân trên xuống thân dưới. Nếu mặc riêng chỉ một áo hoặc một quần sọc nhỏ sẽ khiến trang phục của bạn như bị “chẻ đôi” và chẳng hợp chút nào.

mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp

Có một số đối tượng phản đối ý tưởng tách riêng những bộ suit màu sẫm và chỉ trích những người thực hiện việc này. Tuy nhiên, chúng tôi thường phớt lờ họ và mong bạn cũng vậy. Họ chỉ là mấy tên rảnh rỗi thích kiếm chuyện, thích ra vẻ hiểu biết mà thực sự chẳng biết gì về thời trang cả. Chẳng lẽ những màu trung tính như màu xám hay xanh dương không thể phối riêng được? Việc tách một bộ suit màu tối để mặc xen kẽ chẳng có gì là sai cả, bạn chỉ cần biết cách thôi.

Cách phối riêng những bộ suit khác nhau

Sau khi lấy ra hết những bộ suit để phối, việc chọn lấy một cặp áo khoác blazer và quần tây sao cho hợp nhau là một quá trình mang tính khoa học lẫn nghệ thuật. Tính nghệ thuật phản ánh qua khả năng sáng tạo của bạn. Còn tính khoa học là ở chỗ: Làm sao để phối được họa tiết và chất liệu?

Thông thường, việc phối hai màu trơn với nhau là điều khá dễ dàng (như áo xám nhạt mặc với quần xanh navy) mà không lo vi phạm quy tắc nào hết. Tuy nhiên, chỉ như vậy thì có phần “nhàm chán” và chẳng có gì đáng tự hào cả. Ngược lại, phối thành công hai mảnh có họa tiết với nhau (như áo khoác caro cùng quần kẻ sọc) lại là một kỹ năng đáng ngưỡng mộ. Để lĩnh hội được việc này, bạn có thể bắt đầu bằng cách tham khảo những mẫu phối sau:

  1. Áo họa tiết – quần đơn sắc

mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp

  1. Áo đơn sắc – quần họa tiết

mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp

  1. Hai mảnh đơn sắc
mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp
Dành cho người mới
mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp
Nâng cao
  1. Hai mảnh họa tiết

mẹo tách và mặc riêng suit nam đẹp

Làm gì để sở hữu những bộ trang phục có thể phối riêng một cách hòa hợp?

Ngoài việc cân nhắc giữa những bộ đồ có sẵn, bạn có thể áp dụng một số điều chỉnh khi đặt may một bộ suit để có thể được tách ra và mặc chung với những mẫu quần áo khác. Không sao cả, chỉ cần bạn liên lạc một tư vấn viên của Cao Tailor qua email caotailor@gmail.com là mọi thứ sẽ được tiếp nhận ổn thỏa.  

Xem thêm:

Leave a comment

Call Now Button091.357.9597