Vải HOLLAND & SHERRY – England

Rate this post

Holland & Sherry xuất phát là một nhà máy sản xuất vải được thành lập tại London vào năm 1836 bởi Stephen George Holland và Frederick Sherry. Stephen George Holland và Frederick Sherry bắt đầu kinh doanh với tư cách là thương nhân len tại 10 phố Old Bond Street, London, chuyên về cả vải len lẫn lụa.

Năm 1886, Holland & Sherry chuyển trụ sở đến Golden Square, tại thời điểm tâm điểm của thương mại buôn bán len. Đến năm 1900 công ty đã xuất khẩu sang nhiều nước, đó là khoảng thời gian một văn phòng bán hàng được thành lập ở New York. Vào đầu thế kỷ 20, Vương quốc Anh, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ là những thị trường thống trị của công ty. Trong số các thỏa thuận phân phối khác, có một nhà kho Holland & Sherry ở St. Petersburg, Nga – một thị trường thành công trước cuộc cách mạng và hiện đang được gia hạn thành công.

Đến năm 1982, Holland & Sherry chuyển đến Savile Row. Trụ sở chính của nó vẫn nằm trên Savile Row. Holland & Sherry cung cấp các loại vải cho thợ may và nhà thiết kế thời trang cao cấp trên toàn thế giới. Nó thuộc sở hữu của tập đoàn may mặc cá nhân kể từ tháng 3 năm 2003.

Đến nay sau gần 200 năm phát triển, HOLLAND & SHERRY vẫn là một trong những thương hiệu vải danh tiếng của Anh Quốc gắn liền với khu Savile Row ở London. Một bộ suit may bằng vải này sẽ mang tới cho bạn sự quý phái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong thời kỳ bùng nổ thời trang hiện đại đầu thế kỷ 20, các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Coco Chanel, Cristobal Balenciaga, Elsa Schiaparelli… thường xuyên là khách lấy vải từ Hollad & Sherry mỗi khi cho ra đời những bộ sưu tập mới…

Vải Holland & Sherry được CAO TAILOR đặt hàng trực tiếp từ hãng tại số 9-10 Savile Row, London ngay sau khi bạn tới đặt may tại nhà may chúng tôi. Thời gian chờ đợi vải từ London về Hanoi sẽ mất 7-10 ngày. Bạn sẽ tự hào khi mình đang dùng chung cùng loại vải danh tiếng bậc nhất thế giới với các vị Vua, Bá tước, Huân tước hoặc các Chính khách, các nhà Tài phiệt mỗi khi ghé qua Savile Row, London để đặt may loại vải này. Lẽ dĩ nhiên, giá của loại vải này tương đối cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Hiện chúng tôi có hơn 100 mẫu vải của Holland & Sherry cho bạn lựa chọn.

Ghé thăm Nhà May Cao để tự mình lựa chọn những mẫu vải đẹp cho một chiếc suit ưng ý.

Nhà  may Cao – Cao Tailor

Địa chỉ: 32 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Tel:  0243 9454988 – Hotline: 0913579597

Email: caotailor@gmail.com – Website: https://caotailor.com.vn

#caotailor #vest #veston #nhamayCao #suit #complet

Leave a comment